TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH TRÀ VINH ĐÓN NHẬN DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ
Ngày 01/4/2021 Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định số 455/QĐ-CTN, phong tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” lần thứ 15 năm 2020, cho 917 cá nhân đã có công trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của dân tộc.

Trong tổng số 917 cá nhân được phong tặng lần này, có 13 thầy, cô giáo thuộc đơn vị tỉnh Trà Vinh. Trong đó Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh vinh dự có thầy TS. Lâm Ngọc Rạng - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng được phong tặng lần này.

Sáng ngày 17/9/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022 và đón nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú do Chủ tịch nước phong tặng. Đến dự hội nghị và trao tặng danh hiệu cao quý cho thầy cô giáo tỉnh Trà Vinh có đồng chí Lê Thanh Bình- Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đ/c Lê Thanh Bình UVBTV- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh trao tặng danh hiệu

Nhà giáo ưu tú cho TS. Lâm Ngọc Rạng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị

Ghi nhận thành tích đạt được và những công sức đóng góp, cống hiến của đ/c Lâm Ngọc Rạng đối với kết quả đạt được của Trường Chính trị trong thời gian hơn 27 năm công tác, quản lý, giảng dạy tại trường. Tập thể viên chức, giảng viên chân thành gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí, qua đó thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị, đồng chí Phạm Quốc Thới - Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng trao tặng đồng chí bó hoa tươi thắm thay cho những gì muốn nói.

Đ/c Phạm Quốc Thới - Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng trao hoa

Nhà giáo ưu tú - TS. Lâm Ngọc Rạng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị