Trường Chính trị tham dự Hội thao các trường thuộc Khối thi đua 9 tỉnh Trà Vinh năm 2023
0:00 / 0:00

Sáng ngày 11/11/2023, Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh, khối phó khối thi đua số 9, đăng cai tổ chức Hội thao giữa các trường, hướng đến lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 và hoàn thành chỉ tiêu thi đua của khối đã đề ra trong năm 2023. Tham gia Hội thao gồm có các trường: Trường Đại học Trà Vinh, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh, Trường Cao đẳng Y tế Trà Vinh, Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh. Đây là hoạt động hàng năm nhằm tạo môi trường cho cán bộ, viên chức, giảng viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe công tác tốt, đồng thời tăng cường sự gắn kết, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác thi đua - khen thưởng, công tác chuyên môn giảng dạy và học tập giữa các trường trong khối thi đua 9 tỉnh Trà Vinh.

Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh phân công 30 viên chức, giảng viên, đoàn viên công đoàn tham gia, do đồng chí Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn; đồng chí Trương ngọc Phượng - Trưởng Khoa lý luận cơ sở - Chủ tịch Công đoàn - Phó Trưởng đoàn. Thời gian hội thao diễn ra trong thời gian 01 buổi với các môn chơi gồm: Bóng đá 3 chân; Hiểu ý đồng đội; Kéo co; Bóng chuyền hơi (nam nữ phối hợp).

Kết quả thành tích của đoàn Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh:

- Đạt 02 giải nhất (môn Bóng đá 3 chân; Hiểu ý đồng đội).

- Đạt 01 giải nhì (môn Kéo co).

- Đạt 01 giải ba (môn Bóng chuyền hơi).

Đoàn vận động viên Trường Chính trị tại Hội thao năm 2023

Trường Chính trị đạt giải nhất môn Hiểu ý đồng đội

Trường Chính trị đạt giải nhất môn Bóng đá ba chân

Trường Chính trị đạt giải nhì môn Kéo co