Khai mạc hội thao các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ X, năm 2023.

Sáng ngày 24/6, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh khai mạc hội thao truyền thống Cụm thi đua các Trường Chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần thứ X, năm 2023.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; Tiến sĩ Lê Xuân Tạo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; Tiến sĩ Phạm Quốc Thới, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh, Trưởng ban tổ chức hội thao.

Theo Kế hoạch số 36-KH/TCT, ngày 03/10/2022 về việc tổ chức Hội thao truyền thống Cụm thi đua các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, lần thứ X năm 2023. Tham dự hội thao có 12 đơn vị Trường Chính trị tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long và Học viện Chính trị Khu vực IV. Hội thao có hơn 400 vận động viên tranh tài ở 04 môn: bóng đá mini nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam nữ phối hợp và đoán ý đồng đội.

Phát biểu tại buổi khai mạc, tiến sĩ Phạm Quốc Thới cho biết, hội thao là dịp khuyến khích cán bộ, viên chức, giảng viên các đơn vị trong cụm thi đua rèn luyện thể dục, thể thao; tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh trong nhà trường; đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe công tác và giảng dạy tốt...

Các đơn vị tham gia hội thao nhận cờ lưu niệm của ban tổ chức

Quang cảnh lễ khai mạc Hội thao

Cũng tại hội thao lần nầy, viên chức, giảng viên các trường thuộc cụm thi đua đã vận động quyên góp và hỗ trợ 01 căn nhà tình thương trị giá 60 triệu đồng cho gia đình bà Thái Thị Dung, sinh năm 1987, tại ấp Vĩnh Bảo, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Thực hiện: Ngọc Thanh