Ngày 10/8/2018, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh tham dự Hội thao các trường chính trị đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VI năm 2018 tại An Giang.

Quang cảnh khai mạc Hội thao

Căn cứ Kế hoạch số 08/KH-TCTTĐT ngày 19 tháng 3 năm 2018 của Trường Chính trị tỉnh An Giang về việc tổ chức Hội thao giữa các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, lần thứ VI năm 2018.

Hưởng ứng phong trào rèn luyện sức khỏe tốt để giảng dạy và công tác theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban Giám hiệu ban hành Quyết định 164/QĐ-TCT ngày 07/8/2018 của Hiệu trưởng trường chính trị về việc thành lập đoàn tham dự hội thao các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VI năm 2018 tại Trường Chính trị tỉnh An Giang, tổng số 36 cán bộ, viên chức, giảng viên, đoàn viên công đoàn do đ/c Lâm Ngọc Rạng - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn; đ/c Lê Tuyết Hằng - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó trưởng đoàn.

Thời gian hội thao diễn ra trong 2 ngày 10,11/8/2018. Tham dự Hội thao lần này đoàn Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh tham gia thi đấu tất cả 5 môn theo Kế hoạch Ban tổ chức Hội thao gồm: biểu diễn thời trang môi trường,  bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ; chạy xe đạp chậm, chạy tiếp sức phối hợp nam nữ.

Kết quả:

- Đạt giải nhất môn bóng đá nam (qua 4 lượt đi đấu: vòng bảng gặp Trường Chính trị  tỉnh Cà Mau, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang; trận bán kết gặp Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp; trận chung kết gặp Trường Chính trị tỉnh Bạc Liêu).

- Đạt giải nhất môn chạy tiếp sức phối hợp nam nữ (tính thành tích).

Hình ảnh đội tuyển bóng đá nam Trường Chính trị Trà Vinh (áo sọc xanh) trong trận khai mạc gặp đội Trường Chính trị tỉnh Cà Mau (áo đỏ)

Hình ảnh vận động viên thi đấu môn chạy tiếp sức phối hợp nam nữ: đạt giải nhất

Phạm Thị Ngọc Thanh
                                                                                                                        Trưởng phòng TC-HC-QT