Lễ trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học thuộc xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

Sáng ngày 09/9/2023, Học viện Chính trị khu vực IV phối kết hợp với Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh, Ủy ban nhân dân xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ trao quà và học bổng cho học sinh khó khăn hiếu học trên địa bàn xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, thực hiện theo Kế hoạch số 164-KH/CĐHVKV, ngày 06/3/2023 của Công đoàn Học viện Chính trị khu vực IV về việc vận động tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học tốt ở đồng bằng sông Cửu Long, mục đích phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẽ, lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, đặc biệt là trách nhiệm với thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước và Kế hoạch số 20-KH/CĐHVKV, ngày 31/8/2023 của Công đoàn Học viện Chính trị khu vực IV về trao quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học đồng bằng sông Cửu Long.

Đến dự buổi lễ có PGS,TS. Nguyễn Xuân Phong - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV - Trưởng đoàn, cùng các đồng chí thuộc đoàn công tác số 4 của Học viện; TS. Phạm Quốc Thới - TUV - Hiệu trưởng; ThS. Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Nguyễn Phú Gia - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Hòa Thuận cùng các thầy cô và học sinh thuộc Trường Trung học cơ sở Hòa Thuận;

Tổng số 15 phần quà và 10 xe đạp được trao tặng, tổng trị giá 28.000.000đ (Hai mươi tám triệu đồng).

Phát biểu tại buổi lễ trao quà và học bổng, PGS.TS Nguyễn Xuân Phong - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV mong muốn với những món quà nhỏ này là nguồn chia sẽ, động viên tinh thần, vật chất giúp các em củng cố thêm niềm tin, động lực vượt qua mọi khó khăn, học tập thật tốt, đạt kết quả thật cao, trở thành con ngoan trò giỏi để sau này đóng góp thành tựu cho quê hương đất nước.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phong - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV;

TS. Phạm Quốc Thới- TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị trao quà cho học sinh

Quang cảnh lễ trao quà và học bổng

Thực hiện: Ngọc Thanh