Bế giảng 02 lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung A01, A02

Chiều ngày 06/10/2023, tại Trường Chính trị tỉnh, Ban Giám hiệu tổ chức lễ bế giảng 02 lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung A01, A02.

Tham dự buổi Lễ bế giảng có ThS. Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo trưởng, phó các phòng khoa, giảng viên và 97 học viên của 02 lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung A01, A02.

Qua thời gian học tập (04/10/2022 - 06/10/2023), bao gồm cả thời gian nghỉ hè, nghỉ tết Nguyên đán, 97 học viên, lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung A01, A02 là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban, ngành tỉnh và các huyện, thị, thành phố trong tỉnh được học tập và nghiên cứu, trang bị những kiến thức lý luận cơ bản gồm: Nội dung cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng và đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; Quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; Thực tiễn kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương (hoặc ngành). Bao gồm 6 phần học, nghiên cứu thực tế, ôn thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa.

Kết thúc khóa học, 97 học viên (100%) được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị, trong đó có 03 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỉ lệ 3,09%, 63 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 64,95%, 31 học viên đạt loại trung bình, chiếm tỷ lệ 31,96%. Theo đó Hiệu trưởng đã quyết định khen thưởng cho 03 cá nhân đạt loại giỏi toàn khóa và tặng giấy khen tập thể 2 lớp đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của nhà trường trong thời gian học tập.

ThS. Cao Hoàng Phúc - Phó  Hiệu trưởng Trường Chính trị trao bằng tốt nghiệp cho học viên

ThS. Cao Hoàng Phúc -  Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng

Thực hiện: Ngọc Thanh