Bế giảng Lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 58 (2020 - 2021)
         Vào lúc 8h ngày 01/4/2022 Trường Chính trị Trà Vinh tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị -hành chính hệ không tập trung khóa 58 (2020 - 2021).

         Tham dự lễ bế giảng có NGƯT, TS. Lâm Ngọc Rạng - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng dự có lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa; chủ nhiệm cùng 84 học viên  lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 58 (2020 - 2021).

         Qua  hơn 17 tháng (15/9/2020 - 01/4/2022), 84 học viên của lớp là cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý đang công tác tại các sở, ban, ngành tỉnh và các huyện, thị, thành trong tỉnh được học tập và nghiên cứu, trang bị những kiến thức lý luận cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng cộng Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương (hoặc ngành). Bao gồm 6 phần học, nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa. Lớp học học này khai giảng và học trong suốt thời gian tỉnh Trà Vinh phải ứng phó với dịch bệnh covid phức tạp, thời gian nghỉ giản cách theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, nên kéo dài hơn so với bình thường và là lớp duy nhất của trường Hiệu trưởng quyết định cho 100% học viên thực hiện viết tiểu luận cuối khóa, không thi tốt nghiệp.

         Kết thúc khóa học, 84 học viên (100%) được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị-hành chính, trong đó có 15 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỉ lệ 17,86%, 68 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 80,95%, 01 học viên đạt loại trung bình, chiếm tỷ lệ 1,19%. Đặc biệt có 07 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp đã được Hiệu trưởng Trường tặng giấy khen.

         Phát biểu tại Lễ bế giảng, NGƯT, TS. Lâm Ngọc Rạng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên mặc dù gặp nhiều khó khăn trong điều kiện vừa phải đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí mong muốn, với kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập sẽ giúp các học viên vận dụng vào việc giải quyết tốt các nhiệm vụ đặt ra trong thực tiễn. Đồng thời không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ ở các địa phương, đơn vị.

 
NGƯT, TS. Lâm Ngọc Rạng - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên hoàn thành khóa học


NGƯT, TS. Lâm Ngọc Rạng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng

Thực hiện: Ngọc Thanh

image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 26
  • Trong tuần: 3 110
  • Tất cả: 621462
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH TRÀ VINH
- Giấp phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 09/GP-STTTT-BCXB do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/12/2015.
- Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Quốc Thới - Hiệu trưởng Trường Chính trị - Trưởng Ban Biên tập.
- Địa chỉ: xã Hòa Thuận - Châu Thành - Trà Vinh.
- Email: tctttv@travinh.gov.vn - Điện thoại: 02943 844179 Fax: 02943 844664.
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này