Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước Chương trình chuyên viên K63, K64

Chiều ngày 30/6/2022, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng 02 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên K63, K64.

Đến dự lễ bế giảng có đ/c Ngô Trường Giang - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; ThS. Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng dự có lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa; chủ nhiệm lớp cùng 141 học viên 02 lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên K63, K64.

Sau hơn 05 tháng học tập (11/01/2022 - 30/6/2022), bao gồm thực học, nghiên cứu viết tiểu luận), học viên được học tập và nghiên cứu các kiến thức chung về đạo đức công vụ, thủ tục hành chính Nhà nước, cải cách hành chính Nhà nước, kỹ năng xây dựng văn bản, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin…

Lớp học khai giảng và học tập trong điều kiện diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch Covid-19, đã tác động đến thời gian giảng dạy, lớp được khai giảng học trực tuyến đến ngày 21/02/2022 trường mới trở lại dạy và học trực tiếp, sau đó nghiên cứu viết tiểu luận tình huống, nên thời gian kết thúc lớp học có dài hơn so với quy định chương trình.

Tuy nhiên với sự nổ lực cố gắng của cả giảng viên và học viên, kết thúc khóa học, có 141 học viên (100%) được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, trong đó có:

105 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 74,47%.

36 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm tỷ lệ 25,53% .

Đ/c Ngô Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao chứng nhận bồi dưỡng lớp chuyên viên K63

ThS. Cao Hoàng Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị  trao chứng nhận bồi dưỡng lớp chuyên viên K64

Thực hiện: Ngọc Thanh