Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh

Sáng 20/4/2022, Tỉnh ủy Trà Vinh tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Cao Hoàng Phúc, Đảng ủy viên - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh.

Tham dự lễ công bố có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Hồng Thanh Vũ - Trưởng Phòng Tỏ cức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Quốc Thới, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, viên chức, giảng viên thuộc Trường Chính trị tỉnh.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh đã ban hành Quyết định số 1366-QĐ/TU, ngày 29/3/2022 về việc bổ nhiệm cán bộ giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh đối với đồng chí Cao Hoàng Phúc, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Cao Hoàng Phúc được bổ nhiệm vị trí mới, biểu dương và đánh giá cao năng lực chuyên môn, cũng như những đóng góp của đồng chí trong công tác lãnh đạo, quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng của trường thời gian qua. Đồng thời, mong rằng đồng chí Cao Hoàng Phúc trên vị trí công tác mới nỗ lực, cùng tập thể nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, xây dựng nội bộ đoàn kết, đưa hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học của Trường ngày càng nâng cao về chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu nâng cao trình độ chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trước đại diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tập thể trường, đồng chí Cao Hoàng Phúc đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt các khoa, phòng đối với đồng chí và xin hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích của nhà trường; xây dựng mối đoàn kết, phát huy dân chủ, tinh thần hợp tác, đổi mới, sáng tạo của các thành viên trong nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy

trao Quyết định cho đồng chí Cao Hoàng Phúc.

Thực hiện: Ngọc Thanh