BẾ GIẢNG LỚP HOÀN CHỈNH CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 8 TỈNH TRÀ VINH NĂM 2019 (C8-TV)
     Vào lúc 15h ngày 08/8/2020, tại Trường Chính trị, Tỉnh ủy Trà Vinh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức bế giảng lớp hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị khóa 8  tỉnh Trà Vinh năm 2019 (C8-TV).

Đến dự lễ bế giảng có đ/c Trần Văn Tiến - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS. Đinh Văn Thụy - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; TS. Phạm Quốc Thới - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng dự có lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa; chủ nhiệm lớp cùng 89 học viên lớp hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị khóa 8 tỉnh Trà Vinh năm 2019 (C08-TV), là những cán bộ công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý ở các địa phương, các ngành trong tỉnh Trà Vinh.

TS Đinh Văn Thụy - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV trao bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị

cho học viên lớp hoàn chỉnh cao cấp khóa 8 (C8-TV) năm học 2019

Trong thời gian gần 7 tháng học tập (23/12/2019-08/8/2020) (bao gồm 02 tháng thực học, thời gian ôn thi, thi tốt nghiệp cộng với thời gian nghỉ phòng chống dịch bệnh covid-19 đầu năm 2020) học viên được trang bị, bổ sung những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, về quản lý nhà nước, các vấn đề khoa học chính trị, lãnh đạo quản lý, các chuyên đề bổ trợ kiến thức mới về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và khu vực, đủ điều kiện để cấp bằng cao cấp lý luận chính trị… Lớp học do các giảng viên cao cấp, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ thuộc Học viện chính trị khu vực IV có năng lực, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn truyền đạt trong suốt thời gian học tập.

TS Phạm Quốc Thới -TUV- Hiệu trưởng Trường Chính trị trao giấy khen cho 03 học viên đạt loại giỏi

lớp hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị khóa 8 ( C8-TV) năm học 2019

Kết thúc khóa học, có 89 học viên (100%) được cấp bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị, trong đó có: 03 học viên đạt loại giỏi, được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV tặng giấy khen, chiếm tỉ lệ 3,37%; 85 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 95,5%;  01 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm tỷ lệ 1,13%.

Tin, ảnh: Ngọc Thanh