Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên C02

Sáng ngày 04/8/2023, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên C02.

Đến dự lễ bế giảng có đ/c Ngô Trường Giang - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ;  ThS. Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng dự có lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa; chủ nhiệm lớp cùng 69 học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chuyên viên C02.

Trải qua 160 tiết thực học, gồm lý thuyết, thảo luận, nghe báo cáo thực tế, kinh nghiệm, nghiên cứu thực tế tại đơn vị và hoàn tất 02 bài kiểm tra trắc nghiệm. Học viên được trang bị, cập nhật kiến thức về hành chính nhà nước và kỹ năng tương ứng, góp phần nâng cao năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của chuyên viên và tương đương, hướng đến mục tiêu xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo, tận tụy phục vụ Nhân dân.

Kết thúc khóa học, có 69 học viên (100%) được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có:

56 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 81,16%

13 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm tỷ lệ 18,84%.

Phát biểu tại lễ bế giảng khóa học, đ/c Ngô Trường Giang - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ chúc mừng, biểu dương các học viên đã hoàn thành khóa học, thực hiện tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí mong muốn, với kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập sẽ giúp các cán bộ, công chức công tác tại các Sở, ban, ngành, huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh vận dụng vào việc giải quyết tốt các nhiệm vụ tại cơ quan đơn vị trong thời gian tới và ứng dụng có hiệu quả vào công tác tại địa phương, đơn vị.

Đ/c Ngô Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại lễ bế giảng lớp học

Đ/c Ngô Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên

ThS. Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên

Thực hiện: Ngọc Thanh