Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh triển khai bổ nhiệm công tác cán bộ
0:00 / 0:00

Sáng 02/02/2024, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phạm Quốc Thới, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, viên chức, giảng viên thuộc Trường Chính trị.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Quốc Thới trao Quyết định bổ nhiệm 03 đồng chí: Đồng chí Huỳnh Minh Phúc, Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học, giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học; Đồng chí Phạm Thị Mỹ Nhàn - chuyên viên chính Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học; Đồng chí Nguyễn Hữu Lý - giảng viên chính Khoa Nhà nước và pháp luật, giữ chức Phó Trưởng Khoa Nhà nước và pháp luật thuộc Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quốc Thới chúc mừng 3 đồng chí được bổ nhiệm vị trí mới, biểu dương và đánh giá cao năng lực chuyên môn, cũng như những đóng góp của các đồng chí trong công tác giảng dạy, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học của trường thời gian qua. Đồng thời, mong rằng trên vị trí công tác mới các đồng chí sẽ nỗ lực, cùng tập thể phòng, khoa thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, xây dựng nội bộ đoàn kết, góp phần đưa hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, giảng dạy của Trường ngày càng nâng cao về chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu nâng cao trình độ chính trị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trước tập thể, đồng chí Huỳnh Minh Phúc thay mặt các đồng chí vừa được bổ nhiệm cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt, viên chức, giảng viên các khoa, phòng đối với các đồng chí và xin hứa sẽ cùng với các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích của nhà trường; xây dựng mối đoàn kết, phát huy dân chủ, tinh thần hợp tác, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian tới, góp phần nhanh chóng đưa Trường Chính trị tỉnh trà Vinh đạt chuẩn mức 1 theo kế hoạch vào năm 2026.

Thực hiện: Ngọc Thanh