Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và thực hiện Quyết định số 1029-QĐ/TU ngày 02/11/2021 của Tỉnh ủy Trà Vinh, được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (do tình hình hình dịch bệnh Covid-19 tại Trà Vinh hiện rất phức tạp) hạn chế tụ tập đông người, ngày 11/11/2021 Đảng bộ Trường Chính trị đã trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Tấn, đảng viên Chi bộ Khoa Lý luận cơ sở và Nhà nước pháp luật.

Tham dự buổi lễ có đồng chí TS. Phạm Quốc Thới - TUV- Hiệu trưởng Trường Chính trị; NGƯT. TS Lâm Ngọc Rạng-Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; cùng các đồng chí Bí thư Chi bộ các phòng, khoa; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Đảng ủy Trường Chính trị.

Tại buổi lễ NGƯT. TS Lâm Ngọc Rạng - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Văn Tấn. Đồng thời chúc mừng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng chí khẳng định, việc được trao tặng huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự vô cùng lớn lao của mỗi đảng viên mà còn là niềm tự hào của mỗi một đơn vị cơ sở Đảng và bày tỏ mong muốn đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tiếp tục phát huy thành tích, kết quả quá trình phấn đấu vừa qua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức xây dựng Đảng bộ Trường Chính trị ngày càng vững mạnh.

NGƯT, TS. Lâm Ngọc Rạng - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Phan Văn Tấn

Thực hiện: Ngọc Thanh