Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên C01

Sáng ngày 24/02/2023, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên C01;

Đến dự lễ bế giảng có đ/c Ngô Trường Giang - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ;  ThS. Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng dự có lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa; chủ nhiệm lớp cùng 71 học viên lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên C01.

Sau hơn 03 tháng học tập (bao gồm thực học, nghiên cứu viết tiểu luận), học viên được học tập và nghiên cứu các kiến thức chung về nền hành chính nhà nước; quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản trong thực thi công vụ... Cuối khóa, học viên viết tiểu luận xử lý tình huống, là cơ sở để xem xét cấp chứng chỉ đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.

Kết thúc khóa học, có 71 học viên (100%) được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên C01, trong đó có:

57 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 80,28%.

14 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm tỷ lệ 19,72%.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng khóa học, đ/c Ngô Trường Giang - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí mong muốn, với kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập sẽ giúp các cán bộ, công chức công tác tại các Sở, ban, ngành, huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh vận dụng vào việc giải quyết tốt các nhiệm vụ tại cơ quan đơn vị trong thời gian tới và ứng dụng có hiệu quả vào công tác tại địa phương, đơn vị.

Đ/c Ngô Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại lễ bế giảng lớp học

ThS. Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

Thực hiện: Ngọc Thanh