Bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng viết và công bố kết quả nghiên cứu khoa học

Chiều ngày 12/8, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng viết và công bố kết quả nghiên cứu khoa học trên các tạp chí trong nước và quốc tế năm 2022 dành cho đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ làm công tác quản lý khoa học của Học viện, các trường chính trị tỉnh, thành phố (khu vực phía Nam). Lớp học có hơn 70 học viên tham dự; trong đó có 03 học viên thuộc Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh: NGƯT,TS Lâm Ngọc Rạng - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; ThS Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Minh Phúc - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học tham dự.

PGS,TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và phát biểu bế giảng.  Dự lễ bế giảng có các đồng chí đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý khoa học; Vụ Tổ chức- Cán bộ; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện cùng toàn thể các học viên.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Lê Văn Lợi đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí học viên, góp phần tạo nên thành công của lớp học. Để phát huy hiệu quả của Lớp bồi dưỡng trong thực tiễn công tác, đồng chí đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu, cập nhật, bổ sung kiến thức, nghiệp vụ bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác nghiên cứu và quản lý khoa học của đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các Học viện trực thuộc; đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên, cán bộ làm công tác quản lý khoa học các trường chính trị tỉnh, thành phố (khu vực phía Nam).

Lớp bồi dưỡng kỹ năng viết và công bố kết quả nghiên cứu khoa học trên các tạp chí trong nước và quốc tế diễn ra từ ngày 09/8 đến ngày 12/8, nội dung chương trình tập trung vào những vấn đề cơ bản, bám sát yêu cầu quản lý khoa học của Học viện. Trong chương trình, học viên được nghiên cứu và thảo luận về 08 báo cáo chuyên đề của các chuyên gia, giảng viên cao cấp, các nhà nghiên cứu có uy tín đến từ trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, Hội Xã hội học Việt Nam, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

PGS,TS Lê Văn Lợi, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu bế giảng.

NGƯT,TS Lâm Ngọc Rạng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh đại diện học viên lớp học phát biể cảm tưởng tại lễ bế giảng

Thực hiện: Ngọc Thanh