Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị tập trung k47 - Công an tỉnh Trà Vinh

Vào lúc 8h ngày 20/7/2022 Trường Chính trị Trà Vinh tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 47 - Công an tỉnh Trà Vinh

Tham dự lễ bế giảng đ/c chí Thiếu tướng Kiên Rịnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh. Trường Chính trị có TS. Phạm Quốc Thới - TUV - Hiệu trưởng, cùng dự có lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa; chủ nhiệm cùng 50 học viên của lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 47 - Công an tỉnh Trà Vinh.

Qua hơn 8 tháng (15/11/2021-20/7/2022), 50 học viên của lớp trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 47; là cán bộ, chiến sĩ, lãnh đạo, quản lý đang công tác tại Công an tỉnh trà Vinh được học tập và nghiên cứu, trang bị những kiến thức lý luận cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng cộng Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương (hoặc ngành) và nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa.

Do tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp và kép dài trong thời gian khai giảng và học tập, có thời điểm trường phải cho học viên nghỉ để phòng, chống dịch theo quy định, và chuyển sang dạy, học trực tuyến, đến 21/02/2022 khi được Tỉnh ủy đồng ý trở lại học trực tiếp cho đến nay; tuy nhiên với sự nổ lực cố gắng của cả giảng viên và học viên, kết thúc khóa học, có 50 học viên (100%) được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị, trong đó có:

03 học viên đạt loại giỏi, được Hiệu trưởng tặng giấy khen, chiếm tỉ lệ 6%.

42 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 84%.

05 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm tỷ lệ 10%.

Đ/c Thiếu tướng Kiên Rịnh - Phó Giám đốc công an tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho học viên hoàn thành khóa học

TS. Phạm Quốc Thới - TUV - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học viên hoàn thành khóa học

TS. Phạm Quốc Thới - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị

Đc/ Thiếu tướng Kiên Rịnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh