Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh tham dự Hội thao các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IX năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/TCT ngày 15 tháng 02 năm 2022 của Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang về việc tổ chức Hội thao truyền thống các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, lần thứ IX, năm 2022;
         Hiệu trưởng Trường Chính trị Trà Vinh ký Quyết định 217-QĐ/TCT, ngày 22/6/2022 về việc thành lập đoàn tham dự hội thao các Trường Chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IX, năm 2022 tại Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang, tổng số 35 viên chức, giảng viên, đoàn viên công đoàn do NGƯT,TS Lâm Ngọc Rạng - Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn; ThS. Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng - Phó trưởng đoàn. Thời gian hội thao diễn ra trong 2 ngày 25,26/6/2022.
         Sáng ngày 25/6/2022, Hội thao truyền thống các trường chính trị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ IX, năm 2022 khai mạc tại Trường Chính trị Tiền Giang.
         Hội thao do Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang đăng cai tổ chức với sự tham gia tranh tài của gần 500 vận động viên đến từ Học viên Chính trị khu vực IV và 12 trường chính trị ở các tỉnh, thành phố thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
         Trong 2 ngày (25 và 26/6/2022), vận động viên thi đấu các môn thể thao như Bóng đá nam, Bóng chuyền hơi nữ và những trò chơi vận động liên hoàn (đi hia, nhảy bao bố, ném bóng vào rổ, vượt chướng ngại vật) và biểu diễn tiết mục văn nghệ.
         Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh tham gia 3/4 môn thi đấu (không tham gia môn bóng đá nam), đạt giải khuyến khích môn trò chơi vận động liên hoàn và môn văn nghệ.
         Hội thao góp phần nâng cao ý thức rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe trong cán bộ, viên chức để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác. Đồng thời, đây cũng là dịp tạo không khí phấn khởi, vui tươi, tăng cường sự gắn kết giữa các trường chính trị; là dịp để cán bộ, viên chức, giảng viên các trường chính trị giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các trường

Đại biểu tham dự hội thao

Thực hiện: Ngọc Thanh