Hội thảo khoa học chuyên đề: “Lịch sử hình thành và phát triển Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh (1962-2017)”

Chiều ngày 10/3/2022 Trường Chính trị tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề đề tài khoa học cấp cơ sở “Lịch sử hình thành và phát triển Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh (1962-2017)”.

Tại Hội thảo Trường Chính trị vinh dự đón đ/c Bùi Quang Huy - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh; đ/c Dương Chí Hòa - Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy - Nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cửu Long, cùng các đ/c nguyên lãnh đạo Trường Chính trị đã nghỉ hưu.

Cùng chủ trì Hội thảo có TS Phạm Quốc Thới - TUV - Hiệu trưởng; NGƯT, TS. Lâm Ngọc Rạng - Phó Hiệu trưởng, cùng hơn 20 đại biểu tham dự.

Hội thảo tập trung làm rõ những vấn đề cốt lõi, khẳng định và cung cấp những giá trị lý luận và thực tiễn, cơ sở lịch sử, tổ chức hoạt động và những đóng góp của Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh giai đoạn 1962-2017, làm cơ sở củng cố, khơi dậy lý tưởng cách mạng, đạo đức, truyền thống yêu nước, lối sống tốt đẹp cho viên chức, giảng viên Trường Chính trị trong quá trình xây dựng, phát triển và hội nhập hiệu nay, mục tiêu hướng đến xây dựng Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh đạt chuẩn từ nay đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.

Hội thảo nhận được 12 bài tham luận, 7 ý kiến tham luận của đại biểu được trình bày phát biểu tại hội thảo.

Đ/c Phạm Quốc Thới -TUV- Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu khai mạc hội thảo

Đ/c Bùi Quang Huy - Nguyên UVTW -  Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh phát biểu đóng góp tham luận hội thảo

Thực hiện: Ngọc Thanh