Khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa (K16B05-TV) năm học 2022 - 2024

Vào lúc 8h ngày 02/11/2022, tại Trường Chính trị, Tỉnh ủy Trà Vinh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa (K16B05-TV), năm học 2022-2024.

Đến dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Văn Hiếu - UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh; TS. Lê Xuân Tạo - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; NGƯT,TS Lâm Ngọc Rạng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng dự có lãnh đạo Ban Quản lý Đào tạo Học viện Chính trị khu vực IV, giảng viên các phòng, khoa Trường Chính trị; chủ nhiệm lớp cùng 60 học viên lớp cao cấp lý luận chính trị khóa K16B05 (2022 - 2024), là cán bộ công chức, viên chức công tác ở các địa phương, các ngành trong tỉnh Trà Vinh. Trong 2 năm học tập (18 tháng thực học) học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, các vấn đề khoa học chính trị, lãnh đạo quản lý, các chuyên đề bổ trợ kiến thức mới về tình hình kinh tế - xã hội trong nước và khu vực.

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, đ/c Nguyễn Văn Hiếu - UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh nhấn mạnh việc bồi dưỡng kiến thức cao cấp lý luận chính trị nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao bản lĩnh chính trị, bồi dưỡng cập nhật những kiến thức mới là cần thiết cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn cán bộ của Trung ương và địa phương, đồng thời đề nghị từng học viên phải phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu, đem những kiến thức trong quá trình học tập vận dụng vào công tác một cách có hiệu quả và thiết thực nhất. Qua đó đ/c mong muốn học viên của tỉnh Trà Vinh thuộc lớp học này, nghiêm túc thực hiện quy chế học trực tuyến của Học viện, phấn đấu 100% học viên hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường đạt kết quả khá, giỏi cao.

Quang cảnh lễ khai giảng lớp cao cấp lý luận chính trị không tập trung K16B05-TV (2022-2024)

Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh phát biểu khai giảng lớp cao cấp chính trị không tập trung ( K16B05-TV) năm học 2022-2024

Thực hiện: Ngọc Thanh