Hội thảo chuyên đề “đánh giá các tư liệu, sự kiện và thông tin thu thập phục vụ viết báo cáo và biên soạn bản thảo lịch sử ban tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh (1930 - 2020)”

Sáng ngày 17/5/2024, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức hội thảo chuyên đề “Đánh giá các tư liệu, sự kiện và thông tin thu thập phục vụ viết báo cáo và biên soạn bản thảo lịch sử Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh (1930 - 2020)”.

Đại biểu tham dự Hội thảo có các đồng chí: Tiến sĩ Phạm Quốc Thới - Tỉnh ủy viên - Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Phạm Văn Cường, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nhà giáo Ưu tú, Tiến sĩ Lâm Ngọc Rạng, Chủ nhiệm đề tài đồng chủ trì hội thảo; cùng hơn 30 đại biểu là lãnh đạo Tỉnh uỷ, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã nghỉ hưu; lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan trong tỉnh và lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh.

Tại Hội thảo, đại biểu tập trung thảo luận một số nội dung: cho ý kiến báo cáo tóm tắt kết quả sưu tầm, điều tra khảo sát và thu thập thông tin của nhóm nghiên cứu liên quan đến hoạt động Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh qua các thời kỳ (1930-2020); cho ý kiến đánh giá khái quát các sự kiện, hiện vật, sử liệu và thông tin về bối cảnh, sự ra đời của các tổ chức tiền thân của Đảng bộ tỉnh Trà Vinh trước năm 1930 và công tác tổ chức xây dựng Đảng ở Trà Vinh giai đoạn (1930 - 2020); cho ý kiến về cơ cấu nội dung đề cương Lịch sử Ban Tổ chức Tỉnh ủy (1930 - 2020).

Hội thảo nhằm phân tích, đánh giá và khẳng định giá trị lịch sử các sự kiện, tư liệu và thông tin phục vụ công tác biên soạn báo cáo, bản thảo Lịch sử Ban Tổ Chức Tỉnh ủy Trà Vinh (1930 - 2020).

Quang cảnh buổi hội thảo

Thực hiện: Ngọc Thanh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH TRÀ VINH
- Đơn vị quản lý: ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH TRÀ VINH
- Giấp phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 09/GP-STTTT-BCXB do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/12/2015.
- Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Quốc Thới - Hiệu trưởng Trường Chính trị - Trưởng Ban Biên tập.
- Địa chỉ: xã Hòa Thuận - Châu Thành - Trà Vinh.
- Email: tctttv@travinh.gov.vn - Điện thoại: 02943 844179 Fax: 02943 844664.
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này