Trường Chính trị tham dự Hội thao các trường thuộc Khối thi đua 9 tỉnh Trà Vinh

Hưởng ứng phong trào rèn luyện sức khỏe tốt để giảng dạy và công tác theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Thực hiện giao ước thi đua giữa các trường năm 2022 đã ký kết từ đầu năm. Trường Đại học Trà Vinh, khối phó khối thi đua số 9 đăng cai tổ chức Hội thao giữa các trường: Trường Đại học Trà Vinh, Trường Chính trị, Trường Cao đẳng Y tế, Trường Cao đẳng Nghề,  mục đích để cán bộ, viên chức, giảng viên rèn luyện sức khỏe công tác tốt, đồng thời tăng cường sự gắn kết, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác thi đua - khen thưởng, công tác chuyên môn giảng dạy và học tập giữa các trường trong khối thi đua 9 tỉnh Trà Vinh.

Thực hiện Kế hoạch số 3612/KH-ĐHTV, ngày 03 tháng 10 năm 2022 của Trường Đại học Trà Vinh, sáng ngày 22/10/2022 Trường Đại học Trà Vinh tổ chức hội thao giữa các trường, lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 và hoàn thành chỉ tiêu thi đua của khối đã đề ra trong năm. Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh phân công 29 viên chức, giảng viên, đoàn viên công đoàn tham gia, do đ/c Cao Hoàng Phúc - Phó Hiệu trưởng - Trưởng đoàn. Thời gian hội thao diễn ra trong  buổi sáng ngày 2/10/2022.

Tham dự Hội thao lần này đoàn Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh tham gia thi đấu tất cả 5 môn theo Kế hoạch Ban tổ chức Hội thao gồm: Bóng chuyền hơi nam, nữ Bóng đá 3 chân; Hiểu ý đồng đội; Chuyền chanh; Nhảy bao bố.

Kết quả:

- Đạt 01 giải nhất (môn Chuyền chanh)

- Đạt 02 giải nhì (môn Hiểu ý đồng đội, Nhảy bao bố)

- Đạt 02 giải ba (môn Bóng đá 3 chân, Bóng chuyền hơi nam, nữ).

Quang cảnh lễ khai mạc và ảnh lưu niệm đoàn Trường Chính trị nhận thưởng

Tin ảnh: Ngọc Thanh