Bế giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đối tượng 3 năm 2021

Chiều ngày 12/11/2021, tại Trường Chính trị Trà Vinh, Tỉnh ủy Trà Vinh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II tổ chức trực tuyến Lễ bế giảng và cấp giấy chứng nhận cho 350 học viên Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo, quản lý ( đối tượng 3) năm 2021. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; TS Phạm Quốc Thới - TUV- Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường Chính trị; Ban tổ chức, quản lý lớp học.

Quang cảnh lễ bế giảng tại Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh.

Tham gia lớp học có 350 học viên (được chia ra làm 03 khóa), là cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh quản lý giữ chức danh hoặc quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong thời gian 05 ngày bồi dưỡng (mỗi lớp học 05 ngày), các học viên được trang bị 09 chuyên đề: Kỷ năng quản trị và quản lý địa phương; Tầm nhìn - mục tiêu và định hướng phát triển đất nước đến giữa thế kỷ XXI và vận dụng vào thực tiễn phát triển địa phương; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng về đạo đức theo tư tưởng Hồ Chí Minh và Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Xây dựng nhà nước pháp quyền chủ nghĩa xã hội liêm chính, kiến tạo, hiệu lực, hiệu quả, phục vụ nhân dân; Xây dựng thu hút và phát triển nguồn nhân lực địa phương trong bối cảnh hội nhập Quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0; Chiến lược đối ngoại và quốc phòng, an ninh của Việt Nam trong tình hình mới; Quản trị an ninh, tài nguyên, môi trường và du lịch, phòng ngừa, ứng phó với khủng hoảng dịch bệnh trên địa bàn tỉnh; Nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền của Đảng trong điều kiện mới;  Chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế trên nền tảng phát triển kinh tế tuần hoàn, đổi mới sáng tạo, hội nhập quốc tế và ứng phó với biến đổi khí hậu - Gợi mở chính sách cho địa phương.

Đồng chí Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh phát biểu tại Lễ bế giảng.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Lâm Minh Đằng - Phó Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh, cảm ơn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Khu vực II, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh đã tổ chức thành công lớp bồi dưỡng này, qua lớp bồi dưỡng này từng học viên đã cập nhật thông tin kiến thức mới, kỷ năng, nghiệp vụ, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh Trà Vinh, từ đó mỗi cán bộ, đảng viên nêu cao tính gương mẫu, nghiêm túc, để nắm vững những nội dung, vận dụng thực hiện hiệu quả ở từng lĩnh vực, địa phương, đơn vị./.

Thực hiện: Hoàng Phúc