TRƯỜNG CHÍNH TRỊ NHẬN CỜ THI ĐUA TỈNH ĐƠN VỊ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2019
Sáng ngày 19/6/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI kết hợp tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019.

Đ/c Đồng Văn Lâm-Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh trao cờ thi đua cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Đến dự có đồng chí Đồng Văn Lâm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh; đồng chí Lê Văn Hẳn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Bùi Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh cùng chủ trì, điều hành hội nghị và các đồng chí là thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh; thủ trưởng các Sở, ban, ngành tỉnh; thủ trưởng cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện, thị xã, thành phố; giám đốc doanh nghiệp là thành viên khối thi đua tỉnh và đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tại Hội nghị tổng kết này có 03 tập thể và 10 cá nhân được tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba (05 Huân chương Lao động hạng Nhì, 08 Huân chương Lao động hạng Ba), 33 tập thể được tặng cờ thi đua cấp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh vinh dự là 1/33 đơn vị được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Phạm Thị Ngọc Thanh

Phó trưởng phòng TC,HC,TT,TL