Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên C02, năm 2023

Sáng ngày 25/4/2023, Trường Chính trị phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên C02.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Ngô Trường Giang - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ; đồng chí TS. Phạm Quốc Thới - TUV -  Hiệu trưởng Trường Chính trị; lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên Trường Chính trị.

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên C02 có 70 học viên là cán bộ, công chức công tác tại các Sở, ban, ngành, huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh.

Chương trình học thực hiện theo chương trình bồi dưỡng đối với ngạch chuyên viên và tương đương ban  hành kèm theo Quyết định số 420/QĐ-BNV ngày 02 tháng 06 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Trong thời gian thực học 160 tiết, học viên sẽ được nghiên cứu nội dung: Phần I: Kiến thức, gồm 07 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo; Phần II: Kỹ năng, gồm 09 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo; Phần III: Đi thực tế và kiểm tra.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng khóa học, đồng chí Ngô Trường Giang - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ nhấn mạnh khóa học nhằm nâng cao kiến thức quản lý hành chính nhà nước, hoàn thiện kỹ năng cũng như tính chuyên nghiệp, góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính của tỉnh và xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp hiện đại. Đồng thời, mong muốn học viên phát huy tinh thần, trách nhiệm, tham gia khóa học đầy đủ, thực hiện tốt nội quy, quy chế học tập của nhà trường để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Trên cơ sở những thông tin được cập nhật, tiếp thu các học viên phải chủ động vận dụng vào thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh lễ khai giảng lớp học

Đ/c Ngô Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng lớp học

Thực hiện: Ngọc Thanh