Kết quả hoạt động khối thi đua số 9 tỉnh Trà Vinh năm 2022

Ngày 02/3/2022 tại Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh (Khối trưởng), tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối 9, năm 2022 gồm các trường: Trường Đại học Trà Vinh, Trường Chính trị, Trường Cao đẳng Y tế, Trường Cao đẳng Nghề. Thành phần Đại biểu dự hội nghị gồm đại diện Ban Giám hiệu các trường. Đ/c Cao Minh Trận, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, sau khi nghe khối trưởng báo cáo tóm tắt kết quả của khối thi đua năm 2022, hội nghị đã dành thời gian thảo luận, trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và những hoạt động liên quan của từng trường ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động riêng và kết quả chung của Khối 9.

Qua kết quả hoạt động và thành tích đạt được trong năm 2022, Trường Chính trị được tập thể Khối 9 bầu chọn suy tôn là đơn vị dẫn đầu khối đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh đề nghị chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Cũng tại Hội nghị này Trường Đại học Trà Vinh được tập thể thống nhất giới thiệu Khối trưởng, Trường Cao đẳng Y tế khối phó Khối thi đua 9 năm 2023. Đại diện 4 trường trong khối thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết thi đua năm 2022 của Khối 9, ông Cao Minh Trận - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề - Khối trưởng năm 2022 ghi nhận thành tích của khối thi đua 9 trong năm 2022, ông mong muốn trong năm 2023 Khối 9 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, điều chỉnh bổ sung tiêu chí thi đua năm 2023 tương đối phù hợp với các trường, tổ chức phong trào văn nghệ, thể dục thể thao (do khối lựa chọn hình thức phù hợp).

Đại diện các trường ký kết giao ước thi đua năm 2023

Tin, ảnh: Ngọc Thanh