Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Khóa 66 (2021-2022)

Vào lúc 14h ngày 24/02/2023 Trường Chính trị Trà Vinh tổ chức lễ bế giảng  lớp trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 66 (2021-2022).

Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Trần Văn Tiến - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, TS. Phạm Quốc Thới - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng dự có lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa; chủ nhiệm cùng 79 học viên  lớp trung cấp lý luận chính trị  hệ không tập trung khóa 66 (2021-2022).

Qua  hơn 15 tháng (15/11/2021-24/02/2023), bao gồm cả thời gian nghỉ hè, nghỉ tết Nguyên đán, 80 học viên của trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 66 là cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý đang công tác tại các sở, ban, ngành tỉnh và các huyện, thị, thành trong tỉnh được học tập và nghiên cứu, trang bị những kiến thức lý luận cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng cộng Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương (hoặc ngành). Bao gồm 6 phần học, nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa.

Kết thúc khóa học, 79 học viên (100%) được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị, trong đó có 04 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỉ lệ 5,06%, 61 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 77,22%, 14 học viên đạt loại trung bình, chiếm tỷ lệ 17,72%.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Phạm Quốc Thới - TUV - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương các học viên vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí mong muốn, với kiến thức đã được trang bị trong quá trình học tập sẽ giúp các đồng chí học viên vận dụng vào việc giải quyết tốt các nhiệm vụ quản lý tại cơ quan đơn vị trong thời gian tới và ứng dụng có hiệu quả vào công tác tại địa phương, đơn vị.

TS. Phạm Quốc Thới - TUV- Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu bế giảng lớp học

Đồng chí Trần Văn Tiến- Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng

TS. Phạm Quốc Thới - TUV- Hiệu trưởng Trường Chính trị

Trao giấy khen của và chụp ảnh lưu niệm với  04 học viên đạt loại giỏi toàn khóa