Lãnh đạo Tỉnh ủy đến thăm, chúc tết Trường Chính trị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Sáng ngày 18/01/2023. đồng chí Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đến chúc tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cán bộ, giảng viên tại Trường Chính trị .

Gần 2 năm qua, bối cảnh trong tỉnh, trong nước và thế giới rất bất lợi, dịch Covid - 19 bùng phát nhanh, mạnh, có những thời điểm lan rộng trên toàn địa bàn tỉnh, đã tác động sâu sắc đến tâm lý, sức khỏe, tính mạng, đời sống của Nhân dân, các hoạt động kinh tế - xã hội bị ngưng trệ, đảo lộn, trong đó có hoạt động dạy và học của ngành giáo dục, đào tạo, trong đó có Trường Chính trị.

Trong bối cảnh đó, Trường Chính trị đã nỗ lực hết sức, cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ năm 2022, chủ động triển khai giải pháp học tập phù hợp để duy trì việc dạy và học của trường.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy Trà Vinh, đ/c Lâm Minh Đằng - UVBTV- Phó Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ niềm tự hào, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của Trường Chính trị Trà Vinh trong những năm qua. Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới, Trường Chính trị Trà Vinh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp đào tạo cán bộ của tỉnh.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lâm Minh Đằng chúc Ban Giám hiệu, giảng viên, viên chức Trường Chính trị Trà Vinh cùng gia đình đón mùa xuân mới vui tươi, hạnh phúc.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Phạm Quốc Thới - TUV- Hiệu trưởng Trường Chính trị chân thành gửi lời cảm ơn của tập thể viên chức, giảng viên đến lãnh đạo Tỉnh ủy. Mong muốn trong thời gian tới Tỉnh ủy có sự quan tâm chỉ đạo kịp thời hơn nửa đến Trường Chính trị, tạo động lực để thầy trò Trường Chính trị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là cơ sở đào tạo cán bộ của tỉnh, góp phần thực hiện đề án xây dựng Trường Chính trị Trà Vinh đạt chuẩn mức 1 trong thời gian sớm nhất.

Đ/c Lâm Minh Đằng - UVBTV - Phó Bí thư Tỉnh ủy

đến thăm chúc tết tại Trường Chính trị

Đ/c Phạm Quốc Thới - TUV - Hiệu trưởng

Trường Chính trị phát biểu cảm ơn đoàn cán bộ Tỉnh ủy