Hội nghị tập huấn và trao đổi nghiệp vụ công tác đánh giá xếp loại và thi đua khen thưởng năm 2022

Trong 2 ngày 13,14/9/2022 Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị tập huấn và trao đổi nghiệp vụ công tác đánh giá xếp loại và thi đua khen thưởng năm 2022.

Tại Hội nghị này có hơn 150 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ phụ trách thi đua tại Trung tâm Học viện; các Học viện trực thuộc; lãnh đạo và cán bộ phụ trách thi đua các Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ các bộ, ngành đoàn thể Trung ương.

Tại Hội nghị đại biểu được nghe lãnh đạo Học viện phổ biến, quán triệt các văn bản của Đảng, Nhà nước về công tác đánh giá xếp loại và thi đua khen thưởng; nghe lãnh đạo Vụ II - Ban Thi đua khen thưởng Trung ương triển khai những điểm mới của Luật Thi đua khen thưởng năm 2022; nghe lãnh đạo Vụ các trường chính trị quán triệt một số nội dung về công tác thi đua khen thưởng đối với các trường chính trị; trao đổi thảo luận các nội dung liên quan.

Cũng tại Hội nghị này, lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ phát động phong trào thi đua xây dựng trường chính trị chuẩn.

Lễ phát động phong trào thi đua xây dựng trường chính trị chuẩn

Chiều ngày 14/9/2022, Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đánh giá, xếp loại và thi đua, khen thưởng do PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc và nghiên cứu thực tế về kết quả thực hiện phong trào thi đua “Chung sức xây dựng Nông thôn mới” tại tỉnh Hà Nam. Thông qua chương trình làm việc và nghiên cứu thực tế về xây dựng nông thôn mới ở Hà Nam, các thành viên trong đoàn công tác của Học viện sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích để vận dụng vào quá trình giảng dạy cũng như quá trình nghiên cứu, tổng kết thực tiễn về nội dung này.

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, chiều cùng ngày 14/9/2022, Đoàn đại biểu lớp tập huấn đã đi tham quan thực tế xây dựng Nông thôn mới tại xã Hòa Hậu, thăm Nhà tưởng niệm Nhà văn Liệt sỹ Nam Cao và Nhà của Bá Kiến tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Một số hình ảnh đi tham quan, nghiên cứu thực tế của đoàn:

PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc tại tỉnh Hà Nam.

Nhà tưởng niệm Nhà văn Liệt sỹ Nam Cao

Đoàn đại biểu lớp tập huấn chụp ảnh tại nhà tưởng niệm nhà văn liệt sỹ Nam Cao

Đại biểu Cụm thi đua các trường chính trị khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Đoàn công tác tham quan nhà của Bá Kiến