Công bố quyết định về công tác cán bộ Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh

Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2022, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ trao quyết định điều động phân công cán bộ lãnh đạo, quản lý, viên chức các phòng. NGƯT, TS. Lâm Ngọc Rạng - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng chủ trì, chỉ đạo; cùng sự tham dự có lãnh đạo các phòng, khoa và viên chức được điều động, phân công công tác.

NGƯT, TS. Lâm Ngọc Rạng đã trao các quyết định: Phân công đồng chí Huỳnh Minh Phúc - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học đảm nhận nhiệm vụ phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học; Phân công đồng chí Nguyễn Thị Thía - Chuyên viên Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu (thủ quỹ cơ quan) kiêm nhiệm công tác thư viện: quản lý phòng đọc, phục vụ giáo trình các lớp học; Phân công đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Trinh - Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học (thực hiện công tác thư viện: quản lý phòng đọc, phục vụ giáo trình các lớp học trước đây) trực tiếp thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học; thư ký tờ thông tin lý luận và thực tiễn của trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu, NGƯT, TS. Lâm Ngọc Rạng chúc mừng đồng chí Huỳnh Minh Phúc được phân công nhiệm vụ mới, với trách nhiệm cao hơn, biểu dương và đánh giá cao năng lực chuyên môn, cũng như những đóng góp của đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng đồng chí Huỳnh Minh Phúc; 02 đồng chí chuyên viên của 2 phòng, với nhiệm vụ công tác mới, nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học; Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được phân công, xây dựng nội bộ đoàn kết, đưa hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và các nhiệm vụ khác của Trường ngày càng nâng cao về chất lượng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn của trường được Tỉnh ủy phân công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới trước đại diện Ban Giám hiệu và tập thể trường, đại diện các đồng chí được phân công, đồng chí Huỳnh Minh Phúc đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt các khoa, phòng đối với đồng chí và xin hứa sẽ cùng với tập thể viên chức Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa học tiếp tục kế thừa và phát huy và giữ vững những thành tích của phòng; xây dựng tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, hợp tác, đổi mới, sáng tạo của viên chức để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được Ban Giám hiệu phân công.

NGƯT, TS Lâm Ngọc Rạng - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng trao quyết định phân công công tác đối với đ/c Huỳnh Minh Phúc, Nguyễn Thị Thía, Nguyễn Thị Mỹ Trinh

Thực hiện: Ngọc Thanh