TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC HỘI THAO KHỐI THI ĐUA 9 TỈNH TRÀ VINH LẦN THỨ IV, NĂM 2020
Căn cứ giao ước thi đua Khối 9 tỉnh Trà Vinh năm 2020. Căn cứ kế hoạch số 14-KH/TCT, ngày 04 tháng 8 năm 2020 của Trường Chính trị về tổ chức Hội thao Khối thi đua 9 tỉnh Trà Vinh, lần thứ IV năm 2020.

Hưởng ứng phong trào rèn luyện sức khỏe tốt để giảng dạy và công tác theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.. Trường Chính trị Trà Vinh, khối phó khối thi đua số 9 đăng cai tổ chức giao lưu thể thao giữa các trường: Trường Đại học Trà Vinh, Trường Chính trị, Trường Cao đẳng Y tế, Trường Cao đẳng Nghề,  mục đích để công chức, viên chức, giảng viên nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác, mặc khác cũng là dịp để viên chức các trường có dịp trao đổi tâm tư, tình cảm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy.
         Sau khi trao đổi, bàn bạc thống nhất Kế hoạch với các trường thuộc Khối thi đua 9, ngày 24/10/2020 Trường Chính trị Trà Vinh tổ chức hội thao giữa các trường, lập thành tích chúc mừng kết quả thành công của đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 và hoàn thành các chỉ tiêu thi đua của khối đã đề ra trong năm. Hội thao chào đón sự có mặt của hơn 120 vận động viên và cổ động viên của 4 trường.

Hội thao lần này , Ban Tổ chức đưa vào thi đấu tổng cộng 4 nội dung gồm:

1. Bóng chuyền hơi nữ.

2. Bóng dá 3 chân.

3. Đồng đội tiếp nước.

4. Hiểu ý đồng đội.

Kết quả:

Ban Tổ chức đã trao: 04 giải nhất, 04 giải nhì và 8 giải ba cho các đội thi

- Giải nhất môn bóng chuyền hơi: Trường Chính trị.

- Giải nhất môn bóng đá ba chân, hiểu ý đồng đội: Trường Đại học Trà Vinh.

- Giải nhất môn đồng đội tiếp nước: Trường Cao đẳng Nghề.

- Giải nhì môn bóng chuyền hơi, hiểu ý đồng đội: Trường Cao đẳng Nghề.

- Giải nhì môn bóng đá ba chân, đồng đội tiếp nước: Trường Chính trị.

- Giải ba môn bóng chuyền hơi, đồng đội tiếp nước: Trường Cao đẳng Y tế, Trường Đại học Trà Vinh.

- Giải ba môn hiểu ý đồng đội: Trường Cao đẳng Y tế, Trường Chính trị.

- Giải ba môn bóng đá ba chân: Trường Cao đẳng Nghề, Trường Cao đẳng Y tế.

Quang cảnh lễ khai mạc và hình ảnh vận động viên thi đấu môn Đồng đội tiếp nước

Tin, ảnh: Ngọc Thanh