LỚP TCLLCT - HC TẬP TRUNG KHÓA 42 ĐI NGHIÊN CỨU THỰC TẾ TẠI HAI TỈNH AN GIANG - KIÊN GIANG

Căn cứ quy chế đào tạo trung cấp lý luận chính trị - hành chính (ban hành  kèm theo quyết định số Số 2252-QĐ/HVCTQG của học viện chính trị quốc gia hồ chí minh về việc ban hành quy chế đào tạo của trường chính trị tỉnh thành phố trực thuộc trung ương; Quyết định số 186-Qđ/TCT của Trường Chính trị tỉnh Trà Vinh về việc thành lập đoàn giảng viên và học viên lớp trung cấp LLCT- HC hệ tập trung hóa 42 tỉnh Trà Vinh đi nghiên cứu thực tế (đợt 1) tại tỉnh Kiên Giang, An Giang; lớp Trung cấp lí luận chính trị - hành chính tập trung khóa 42 đã tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại hai tỉnh An Giang - Kiên Giang từ ngày 28/9/2020 đến 30/9/2020. Tham gia chuyến đi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Sương, giảng viên Khoa Xây dựng Đảng, chủ nhiệm lớp - trưởng đoàn và 39 học viên lớp.

Lớp Trung cấp lí luận chính trị - hành chính tập trung khóa 42 tại đồi Tức Dụp (An Giang)

Qua hoạt động đi nghiên cứu thực tế tại hai tỉnh Kiên Giang và An Giang trong ba ngày học viên có dịp tìm hiểu về những di tích, kiến trúc mang tính lịch sử và nắm được những kiến thức thực tiễn về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Mặc dù thời gian đi nghiên cứu chưa nhiều nhưng nó có ý nghĩa to lớn, giúp cho học viên nhận thức được nhiều vấn đề về thực tiễn, cập nhật thêm những kiến thức bổ ích, học hỏi kinh nghiệm gắn giữa lý luận với thực tiễn nhằm góp phần nâng cao chất lượng học tập tại trường chính trị./.

ThS. Nguyễn Thị Thu Sương

Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng