BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ-HÀNH CHÍNH HỆ KHÔNG TẬP TRUNG KHÓA 51 (2019-2020)
Vào lúc 14h ngày 28/7/2020 Trường Chính trị Trà Vinh tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị -hành chính khóa 51 (2019-2020).

Đến dự lễ bế giảng có TS. Phạm Quốc Thới - TUV - Hiệu trưởng Trường Chính trị, cùng dự có lãnh đạo, giảng viên các phòng, khoa; chủ nhiệm lớp cùng 74 học viên lớp trung cấp lý luận chính trị -hành chính khóa 51.

TS. Phạm Quốc Thới - Hiệu trưởng Trường Chính trị trao bằng tốt nghiệp cho 74 học viên hoàn thành khóa học.

Qua hơn 14 tháng ( 09/5/2019-28/7/2020), 74 học viên của lớp là cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý đang công tác tại các sở, ban, ngành tỉnh và các huyện, thị, thành trong tỉnh được học tập và nghiên cứu, trang bị những kiến thức lý luận cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng cộng Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương (hoặc ngành). Bao gồm 6 phần học, nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận cuối khóa.

TS. Phạm Quốc Thới - Hiệu trưởng Trường Chính trị trao giấy khen cho 05 học viên đạt loại giỏi.

Kết thúc khóa học, có 74 học viên (100%) được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị-hành chính, trong đó có:

- 05 học viên đạt loại giỏi, được Hiệu trưởng tặng giấy khen, chiếm tỉ lệ 6,75%.

- 56 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 75,68%

- 13 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm tỷ lệ 17,57%