BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 56, NĂM 2019 – HUYỆN TRÀ CÚ
Chiều ngày 28/02/2020, Trường Chính trị tỉnh phối hợp Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Trà Cú tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K56, năm 2019 - huyện Trà Cú.

Đến dự lễ bế giảng có đ/c Võ Văn Tươi - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đ/c Dương Văn Triệu – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Trà Cú, Đ/c Huỳnh Bích Như – Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Trà Cú, lãnh đạo Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo các phòng, ban, Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện Trà Cú; Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học Trường Chính trị và học viên lớp học.

Đ/c Võ Văn Tươi – Phó Hiệu trưởng trao chứng chỉ cho học viên

Sau hơn 03 tháng học tập, nghiên cứu viết tiểu luận tình huống, học viên được học tập và nghiên cứu các kiến thức chung về đạo đức công vụ, thủ tục hành chính Nhà nước, cải cách hành chính Nhà nước, kỹ năng xây dựng văn bản, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin…

Kết thúc khóa học, có 104 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, trong đó có 01 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen có thành tích trong chỉ đạo phong trào học tập và rèn luyện trong toàn khóa học.

Tin, ảnh: Minh Phúc