Bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 51 – Huyện Cầu Ngang
      Chiều ngày 18/7/2019, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với cơ quan Tổ chức -Nội vụ, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cầu Ngang tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên K51 - huyện Cầu Ngang.

Đến dự lễ bế giảng có đ/c Võ Văn Tươi - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đ/c Trần Sơn Lâm - Ủy viên Thường vụ - Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện Cầu Ngang, đ/c Trần Minh Bảnh - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo và viên chức Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học Trường Chính trị.

Sau hơn 03 tháng học tập, nghiên cứu viết tiểu luận tình huống, học viên được học tập và nghiên cứu các kiến thức chung về đạo đức công vụ, thủ tục hành chính Nhà nước, cải cách hành chính Nhà nước, kỹ năng xây dựng văn bản, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng viết báo cáo, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin…

Kết thúc khóa học, có 75 học viên (100%) được Hiệu trưởng Trường Chính trị cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, trong đó có:

01 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỉ lệ 1,33%.

50 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 66,67%

24 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm tỷ lệ 32%